Về HIK Tea

Món đồ uống đã du nhập vào Sài Gòn và nhanh chóng có mặt trong “ từ điển sống” của rất nhiều bạn trẻ Sài Thành, đó là Trà sữa. Cuối tuần vi vu với những ly trà sữa, những giờ giải lao chốn công sở với cốc trà sữa mát lạnh, giờ tan học với ly trà sữa mua vội ở cổng trường,… khắp mọi nơi, khắp mọi nơi trà sữa được bán  với nhiều loại và hương vị rất hấp dẫn. Trải qua quá trình dành tâm huyết cho sản phẩm của mình, hôm nay Hiktea tự tin gửi đến các bạn những ly trà sữa thơm ngon, dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe.

Nguồn chè được dùng là những đồi chè đạt tiêu chuẩn GAP – đó là những ngọn chè xanh tươi mát và tinh khiết đến độ còn đọng sương trên lá. Chè không sao tẩm, không hóa chất để giữ lại hương vị tự nhiên nhất.
Tiếp đến là sữa, Hiktea dùng nguồn sữa tươi thanh trùng làm sản phẩm chính, sản phẩm được kiểm định chất lượng rất kĩ trước khi đưa vào tiêu thụ.

Không dừng ở đây, nguồn trái  cây sạch và hạt Chia Organic được nhập từ Mỹ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Sản phẩm được đảm bảo an toàn vệ sinh ở từng công đoạn.

Điều đặc biệt đáng nhắc ở đây là trân châu tươi. Những hạt trâu chân giòn giòn, giai giai mà bạn trẻ nào cũng phải mê mẩn khi ăn. Trân châu của Hiktea là 100% hương vị thiên nhiên, không  chất bảo quản. Với mong muốn “ trân châu ăn để nhớ” , Hiktea dùng đường mía nâu để tạo ra vị ngọt thanh mát cho từng viên trân châu, dư vị sẽ đọng lại sau mỗi lần thưởng thức.

Tất cả sản phẩm của Hiktea không chỉ phù hợp với giới trẻ, phụ nữ, những  cánh mày râu mà cũng phù hợp với cả người già và trẻ em. Bạn sẽ khó tìm thấy ở đâu sự đa dạng về sản phẩm như Hiktea, trà sữa, trà thảo mộc, trà thảo dược, và đặc biệt sữa tươi trứng ếch nổi tiếng truyền thống TAIWAN lần đầu có mặt ở Việt Nam. Trà sữa tươi trứng ếch được làm từ sữa tươi thanh trùng, trân châu, các viên trân châu có thêm hương vị của loại đường mía nâu ăn vào thanh mát, giải nhiệt cơ thể rất tốt cho sức khỏe. Hiktea tin rằng những sản phẩm của mình sẽ giữ chân các bạn dù chỉ một lần ghé qua.

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi ghé vào Hiktea shop, không gian đẹp, phong cách nhẹ nhàng, đơn giản với ánh đèn vàng ấm áp cho bạn cảm giác yên bình sau mỗi giờ làm căng thẳng. Quán nằm ngay khu phố tây, trường Đại học sân khấu điện ảnh nghệ thuật, rất gần với khu vui chơi, giải trí ở quận 1. 

“ DRINK HEALTHY, STAY HEALTHY” – UỐNG LÀNH MẠNH ĐỂ KHỎE MẠNH
Cùng nghía qua vài món đồ uống nổi bật ở Hiktea nào!

shape44
shape45
shape46
shape47
shape48
shape49
shape50